Giới thiệu

Trang chủ

Phòng Bungalow

Dịch vụ tổ chức Ngày Kỷ Niệm

Thư Viện

Trải Nghiệm Nhận Được

Liên Hệ

SẮP ĐẾN NGÀY KỈ NIỆM
CỦA BẠN & NGƯỜI ẤY RỒI !!!

💖 Bạn đang loay hoay tìm một món quà thật đặc biệt, thật độc đáo để tạo cảm xúc bất ngờ cho người ấy trong ngày KỈ NIỆM SINH NHẬT?

🤵👰 Bạn đang cần tìm một địa điểm đẹp để tạo điểm nhấn đặc biệt, ấn tượng, bất ngờ cho KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI?

🍃 Bạn đang cần tìm một địa điểm, một nơi lung linh, lãng mạn và thơ mộng để sẵn sàng, tự tin CẦU HÔN người ấy?

💏 Bạn đang khao khát có một đêm thật lãng mạn, thăng hoa cảm xúc, hạnh phúc bên người ấy trong TUẦN TRĂNG MẬT?

👫 Bạn muốn được lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày KỈ NIỆM YÊU NHAU của bạn & người ấy?

☘ Bạn đã từng đến nhiều nơi để tổ chức, ôn lại ngày kỷ niệm của bạn & người ấy, nhưng bạn vẫn chưa thực sự hài lòng?

Đến ngay 

BABYLON HOUSE

Babylon House là một tác phẩm nghệ thuật, một công trình kiến trúc đầu tiên trên thế giới về NHÀ TRONG CÂY – Được thiết kế để phục vụ chuyên cho các ngày kỉ niệm của du khách. (Kỉ niệm ngày Sinh Nhật – (Kỉ niệm ngày Cưới – Kỉ niệm ngày Yêu Nhau – Cầu Hôn – Tuần Trăng Mật …).

👉 Nơi đây không những tọa lạc tại vị trí Sơn Thủy hữu tình, lưng tựa núi, mặt tiếp giáp hồ, bao quanh bởi 9 ngọn núi, với lối kiến trúc, cảnh quan, không gian được thiết kế hoàn toàn từ thiên nhiên; cây xanh, dây rừng, cỏ hoa, đá cuội và gỗ mộc… Tạo nên một phong cách đậm chất thiên nhiên trong xanh và yên bình, không khí luôn thoáng mát và trong lành…

👉 Mà khi đến nơi đây, bạn còn được ngủ, nghỉ trong các Bungalow xinh đẹp nằm trọn trong những lùm cây xanh mát, độc lạ nhất hành tinh. Với đầy đủ các trang thiết bị tiện ích mang phong cách đậm chất thiên nhiên 🍃🌻☘

👉 Điều tuyệt vời nhất là khi đến nơi đây, bạn sẽ được thưởng thức bữa tối riêng biệt tại khu vườn cỏ view hồ, với bối cảnh cảm xúc, ký ức, kỉ niệm, lung linh, lãng mạn 💏💖👫

👉 Hơn thế nữa, tại Babylon House, bạn tha hồ thả dáng, check in bên khu vườn cỏ view hồ với nhiều mô hình, tạo hình độc đáo, sáng tạo có 1.0.2 🎍☃️🎡

CỤ THỂ, BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI TRẢI NGHIỆM NGÀY KỈ NIỆM CỦA BẠN VÀ NGƯỜI ẤY TẠI BABYLON HOUSE?

Thứ nhất bạn sẽ được trải nghiệm cảm xúc trong căn phòng NHÀ TRONG CÂY thiên nhiên và lãng mạn.

 Trong căn phòng NHÀ TRONG CÂY sẽ được Decor, setup theo chủ đề ngày kỉ niệm với các phụ kiện: nến lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, lọ hoa dại tự nhiên, cánh hoa hồng trái tim trải trên ga giường, cánh hoa hồng trong bồn tắm), trái tim hoa, khung ảnh kỉ niệm, phông chữ Happy Anniversary, gấu bông, thiệp chúc mừng, bánh kỉ niệm, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe, kem sữa chua, hạt, bóng bay kỉ niệm… Cùng đầy đủ các trang thiết bị tiện ích phòng tắm; khăn tắm, áo choàng, dầu gội, dầu xả, sữa tắm, sữa rửa mặt…

   Trong một khu vườn cỏ view hồ riêng biệt, chỉ dành riêng cho hai bạn sẽ được decor, setup một bữa tiệc Kỉ Niệm với hàng trăm cây nến lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, lọ hoa dại tự nhiên), khung ảnh kỉ niệm, phông chữ Happy Anniversary, thiệp chúc mừng, bánh kỉ niệm, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, các loại trà, cafe, kem sữa chua, hạt, bóng bay kỉ niệm… Cùng đầy đủ các món ăn đồng quê và bếp lửa bập bùng bên cạnh bàn tiệc.

Thứ 2 bạn sẽ được thưởng thức tiệc buổi tối tại khu vườn cỏ riêng biệt, ngoài trời, view hồ lung linh, lãng mạn.

   Trong bể bơi đá cuội tự nhiên, chỉ dành riêng cho hai bạn sẽ được Decor, setup theo chủ đề ngày kỉ niệm với rượu vang, cooktail, cánh hoa hồng trải trên mặt bể bơi, khung ảnh kỉ niệm, phông chữ Happy Anniversary, bánh kỉ niệm, bánh ngọt, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe. Cùng khăn tắm, áo choàng.

Thứ 3 bạn sẽ được trải nghiệm tiệc ngọt (mini bar) trong bể bơi đá cuội tự nhiên.

   Trong chiếc lồng chim, chỉ dành riêng cho hai bạn sẽ được Decor, setup một bữa tiệc theo chủ đề ngày kỉ niệm với nến, đèn lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, hoa trang trí xung quanh lồng chim), khung ảnh kỉ niệm, phông chữ Happy Anniversary, thiệp chúc mừng, bánh kỉ niệm, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe.

Thứ 4 bạn sẽ được trải nghiệm tiệc trong lồng chim nổi lênh đênh trên mặt hồ nước.

   Trên con thuyền hoa, dành riêng cho hai bạn sẽ được Decor, setup theo chủ đề ngày kỉ niệm với nến lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, cánh hoa hồng trải trong khoang thuyền, hoa trang trí xung quanh vành thuyền), khung ảnh kỉ niệm, phông chữ Happy Anniversary, gấu bông, thiệp chúc mừng, bánh kỉ niệm, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe, kem sữa chua.

Thứ 5 bạn sẽ được trải nghiệm tiệc trên con thuyền hoa tình yêu lênh đênh mặt hồ nước lung linh huyền ảo.

   Trên chiếc tổ chim trong cây, dành riêng cho hai bạn sẽ được Decor, setup theo chủ đề ngày kỉ niệm với nến lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, hoa trang trí xung quanh tổ chim), khung ảnh kỉ niệm, phông chữ Happy Anniversary, gấu bông, thiệp chúc mừng, bánh kỉ niệm, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe, kem sữa chua, bóng bay kỉ niệm.

Thứ 6 bạn sẽ được trải nghiệm tiệc trong tổ chim trên cây

   Trên đồi thông xanh tự nhiên, dành riêng cho hai bạn sẽ được Decor, setup theo chủ đề ngày kỉ niệm với nhà lều, nến lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, cánh hoa hồng trải xung quanh nhà lều, hoa trang trí xung quanh bàn tiệc), khung ảnh kỉ niệm, phông chữ Happy Anniversary, gấu bông, thiệp chúc mừng, bánh kỉ niệm, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe, kem sữa chua, bóng bay trang trí. Cùng với đó là bàn gỗ đầy đủ các món ăn đồng quê và bếp lửa bập bùng bên cạnh bàn tiệc.

Thứ 7 bạn sẽ được trải nghiệm tiệc trên đồi thông xanh tự nhiên

Thứ 8 bạn sẽ được trải nghiệm bối cảnh cảm xúc về những kí ức tuổi thơ và hồi ký đường đời thăng trầm, nghiệt ngã.

   Với phong cách đậm chất thiên nhiên, nơi đây đã kiến tạo nên những mô hình, tạo hình được làm hoàn toàn bằng vật liệu tự nhiên như; cỏ cây, dây rừng… Tổ chim, tổ kén, cổng hoa tình yêu, vòng mặt trời, xe vespa cổ, xe oto lamborghini cổ,…


Thứ 9 bạn sẽ được thoả sức thả dáng Check-in tại các bối cảnh, mô hình, tạo hình, vườn hoa sáng tạo độc lạ có 1-0-2.

Thứ 10 bạn sẽ được khám phá trải nghiệm các hoạt động, dịch vụ…

CHÚNG TÔI CÓ 3 GÓI SẢN PHẨM KỈ NIỆM

Gói kỉ niệm
CẢM XÚC LÃNG MẠN

Giá: 15 triệu/1 đêm

ĐĂNG KÝ NGAY

Gói kỉ niệm
HẠNH PHÚC VIÊN MÃN

Giá: 25 triệu/1 đêm

ĐĂNG KÝ NGAY

Gói kỉ niệm
TRONG MƠ

Giá: 45 triệu/1 đêm

ĐĂNG KÝ NGAY

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ TRẢI NGHIỆM NGÀY KỈ NIỆM TẠI BABYLON HOUSE

HẦU HẾT những du khách đã trải nghiệm sản phẩm dịch vụ kỉ niệm tại Babylon House đều muốn trả thêm phí trước khi ra về…

Không khí trong lành, yên tĩnh. Cảnh đẹp, bà chủ và ông chủ cực kỳ chu đáo và tâm lý, để ý đến cả chi tiết nhỏ để làm hài lòng khách hàng, nhân viên phục vụ tận tình, sẽ quay lại nếu có thời gian rảnh !

Vợ chồng anh Đặng Thạch

Resort yên tĩnh, ko khí trong lành, thiết kế độc , lạ, đi vào mùa hè cực kỳ mát mẻ vì ở trên núi cao với những đồi thông và hồ rất thơ mộng. Buổi trưa đến nơi là 1 cảm giác sảng khoái thư giãn, tránh xa ko khí ngột ngạt của thành thị, và chỉ sau 1 ngày đêm ở rs, vc mình tràn đầy năng lượng để tiếp tục công việc !


Vợ chồng chị Phạm Trang

Không khí trong lành, mát mẻ. Không gian yên tĩnh, hòa hợp với thiên nhiên. mình rất thích cảnh đẹp non nước hữu tình nơi đây. mọi người nên đến thưởng thức !Vợ chồng chị Hà Thanh

Không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên, không gian yên tĩnh thích hợp việc nghỉ dưỡng, con người thân thiện. Hơn cả tuyệt vời. ❤❤❤❤❤ !


Vợ chồng chị Nhã

Không gian thiên nhiên bao trùm và tuyệt vời! Cảm xúc thăng hoa!
Đáng là nơi hưởng thụ và thắp lửa tình yêu !Vợ chồng anh Nguyễn Văn Phong

ĐĂNG KÝ NGAY

“HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN & SĐT BÊN DƯỚI, CHÚNG TÔI SẼ GIỮ CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH RIÊNG CHO BẠN”

GIỮ ƯU ĐÃI CHO TÔI

Hotline: 
Email : 
Fanpage: 
Landing page: 

Địa chỉ: DT35 - Dốc Dây Diều - Hồ Cầu Cà, thôn Ninh Môn, Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

0988786699

ababylonhouse@gmail.com

fb.com/nghiduongbabylonhouse

Tổ Chức Ngày Kỉ Niệm Tại Babylon House

Babylon House →

Fanpage Facebook →

Đăng Ký Ngay
GÓI SẢN PHẨM KỈ NIỆM

ĐĂNG KÝ NGAY

Đã Yêu Nhau Thì Nhất Định Phải Đến Nơi Đây Một Lần!